Bà bầu bị ho có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Ho là một triệu chứng thường gặp và thường không quá đáng lo khi bạn mang bầu. Tuy nhiên, khi ho kéo dài và kèm theo sốt, có đờm,… bạn nên nhanh chóng đến bệnh viện để được thăm khám và hướng dẫn điều trị cụ thể.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, quá trình chăm sóc mẹ bầu và thai nhi được thực hiện chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho cả hai. Khoa Sản của bệnh viện đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và dịch vụ chăm sóc.

Chăm sóc mẹ và bé toàn diện

Khoa Sản tại Vinmec cung cấp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mẹ và bé, từ trước khi mang thai, trong suốt thai kỳ và sau khi sinh. Các dịch vụ bao gồm sàng lọc trước sinh, sau sinh cho trẻ sơ sinh và mẹ, xét nghiệm lấy máu gót chân, thai sản trọn gói, khám tiền hôn nhân, chăm sóc và tư vấn trước sinh, lưu trữ máu cuống rốn.

Trẻ được chăm sóc từ khi lọt lòng

Ngay khi bé cất tiếng khóc chào đời, Vinmec đảm bảo bé được chăm sóc tốt nhất. Bé được kề da cùng mẹ, được bố tự tay cắt dây rốn và được theo dõi trong phòng chăm sóc đặc biệt trong vòng 12 tiếng đầu để phát hiện sớm dấu hiệu suy hô hấp hoặc bất kỳ vấn đề sức khỏe khác. Bé cũng sẽ được tiêm phòng vắc-xin đầy đủ. Bên cạnh các bác sĩ sản, nữ hộ sinh, Vinmec còn có các bác sĩ chuyên khoa Nhi túc trực, cùng theo dõi bé trong quá trình sinh.

Kỹ thuật hiện đại, tiên tiến

Vinmec sử dụng kỹ thuật gây tê đặc biệt để giảm đau khi đẻ. Bệnh viện cũng có thể chăm sóc trẻ sinh non nhỏ hơn 27 tuần, và là bệnh viện duy nhất tại miền Bắc có thể cứu sống trẻ sinh non từ 24 tuần.

Trang thiết bị vượt trội

Phòng bệnh tại Vinmec được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế, đồng thời trang bị những thiết bị hiện đại như lồng ấp vận chuyển có gắn máy thở, máu hút, bóp ống oxy kiểm soát áp lực, máy sàng lọc điếc, máy làm mát não điều trị trẻ ngạt, máy theo dõi chức năng não CFM, Monitor 5 thông số và giường hồi sức tích hợp đèn sưởi.

Để đăng ký khám và điều trị tại khoa Sản của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, bạn chỉ cần liên hệ đến hotline của bệnh viện.

Bài viết liên quan